Cẩm nang phòng chống Covid 19 trong đảm bảo An toàn vệ sinh lao động
2021-08-18

Cẩm nang phòng chống Covid 19 trong đảm bảo An toàn vệ sinh lao động

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, khi có sức khỏe chúng ta sẽ làm được những điều chúng ta muốn và có một cuộc sống thật ý nghĩa. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định.

Thấu hiểu và nắm bắt được tầm quan trọng ấy trong thời kỳ Đất nước đang trải qua khó khăn do đại dịch covid 19 rất phức tạp, nguy hiểm, khó lường, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam phối hợp với chuyên gia đầu ngành phòng chống dịch Covid 19 đã biên soạn “Cẩm nang phòng chống Covid 19 trong đảm bảo An toàn vệ sinh lao động” phục vụ đảm bảo An toàn vệ sinh lao động cho toàn dân, duy trì, nâng cao sức khỏe đồng thời giúp bản thân và cộng đồng phòng tránh, hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn đối với mỗi con người trong quá trình học tập, lao động cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

http://vnbook.com.vn/books/Cam_nang_phong_chong_Covid-19/

Nội dung Cẩm nang  được các chuyên gia biên tập và xây dựng rất đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu bằng hình ảnh và ngôn ngữ có quy trình thực hiện dẫn tương ứng.
Nội dung Cẩm nang gồm những phần chính sau:

  1. Covid 19 là gì;
  2. Dấu hiệu mắc Covid;
  3. Các biện pháp phòng chống Covid trong tình hình mới;
  4. Cần làm gì sau khi tiếp xúc với người nghi nhiễm;
  5. Hướng dẫn phòng chống dịch bệnh tại nhà, môi trường làm việc và các môi trường khác;
  6. Trách nhiệm khi cách ly y tế/ tại nhà;
  7. Thông điệp “5K +Vaccine + Công nghệ”.

Tuy rằng các phương tiện truyền thông đại chúng thường xuyên đưa tin về diễn biến dịch hàng ngày trên cả nước, chúng ta theo dõi đều đặn nhưng chưa được đầy đủ thì Cẩm nang phòng chống Covid 19 này mang đến cho bạn đầy đủ thông tin hữu ích nhất có thể. Bạn cùng tôi hãy lắng lại, dành chút thời gian tìm hiểu trọn Cẩm nang này nhé, để tích lũy được phần nào kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

Vì sức khỏe cộng đồng, hãy cùng nhau lan tỏa những yêu thương bạn nhé.

B.T.Tuyết -PTH