CBNV Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) Cùng hướng về khúc ruột Miền Trung trong cơn bão lũ
2020-10-19

CBNV Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) Cùng hướng về khúc ruột Miền Trung trong cơn bão lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGCO1), sáng nay 19/10, Công ty cổ phần EVN Quốc tế phối hợp với Công đoàn Công ty đã thực hiện tuyên truyền, quyên góp ủng hộ các tỉnh Miền Trung trong cơn bão lũ, phần nào chia sẻ khó khăn, hỗ trợ đồng bào vượt qua và khắc phục thiên tai.

 

Trải qua những ngày đầu tháng 10 với nhiều cơn bão liên tiếp cùng với những đợt lũ ùa về quét qua các tỉnh Miền Trung đã gây thiệt hại vô cùng lớn tới người và tài sản, ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây.

 

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngay sau khi nhận được văn bản số 12/CTLT- EVNGNCO1 -CĐ ngày 19/10/2020 của EVNGENCO1, Công đoàn phối hợp với Công ty cổ phần EVN Quốc tế đã thực hiện tuyên tuyền, kêu gọi quyên góp ủng hộ đến tất cả CBNV Công ty cùng đoàn viên công đoàn.

Trên tinh thần tự nguyện và hảo tâm, CBNV ủng hộ một phần tiền lương của mình để cùng chung tay hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả của mưa lũ tràn về.

 

Thời gian vận động quyên góp, ủng hộ từ ngày 19/10/2020 đến ngày 31/10/2020, EVNI sẽ chuyển số tiền quyên góp được cho đơn vị cấp trên đại diện trao tới tay người dân trong vùng lũ.