Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) thăm và tặng quà tri ân gia đình chính sách
2023-07-17

Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) thăm và tặng quà tri ân gia đình chính sách

Nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, thục hiện hành trình tri ân các các anh hùng liệt sỹ, Ban Lãnh đạo công thy phối hợp với Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân 04 gia đình chính sách là thân nhân của CBNV Công ty.

Từ Đà Nẵng, Đoàn Cán bộ của Công ty đã đến thăm hỏi gia đình Anh Lê Xuân Hùng CBNV Công ty, tại Thanh Hóa. Gặp gỡ gia đình, ông Lê Vũ Ninh – Tổng Giám đốc Công ty đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã cống hiến, hi sinh vì độc lập dân tộc.

Hình ảnh: Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách người thân CBCNV Công ty

Kết hợp trong chuyến hành trình, Công ty và Công đoàn EVNI đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn; Nghĩa trang liệt sĩ  Việt Lào – nơi yên nghỉ của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh cho độc lập của tổ quốc.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty trong nhiều năm qua, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội, nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”,  nâng cao trách nhiệm của CBNV đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương tại Nghĩa Trang:

Bùi Thị Tuyết, Phòng Tổng hợp.