Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) tri ân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ
2021-07-29

Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) tri ân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Ngày 27/07/2021, Công ty cổ phần EVNI phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn gặp mặt tri ân thân nhân những gia đình Cán bộ nhân viên Công ty là người có công với Cách mạng.

Những ngày cuối tháng 7 sẽ mãi là niềm trăn trở và lắng đọng trong mỗi người con đất Việt về sự hi sinh của các thế hệ đi trước. Chiến tranh đã lùi xa nhưng nỗi đau vẫn còn hiện hữu, hàng triệu người con đã gửi lại tuổi thanh xuân, gửi lại mơ ước của mình trên khắp nẻo đường của Đất nước, sự mất mát vô cùng lớn lao qua các thế hệ không thể nào kể xiết để hôm nay chúng ta được sống trong hòa bình, no ấm.

Năm nay, Đất nước đang trải qua thời kỳ khó khăn do đại dịch covid 19 rất nguy hiểm, khó lường, Công ty nghiêm chỉnh chấp hành chống dịch theo quy định nên dù rất mong muốn nhưng không thể đi dâng hương tưởng niệm, không thể đến thăm các gia đình thương binh liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố. Công ty luôn hi vọng với nghị lực kiên cường, tinh thần yêu nước, đoàn kết, và vượt khó của các thế hệ đi trước sẽ là động lực để chúng ta đồng sức đồng lòng cùng nhau chiến thắng đại dịch.

Xúc động và bồi hồi, thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Trương Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình CBCNV có thân nhân là thương binh, gia đình liệt sỹ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự hi sinh to lớn của các thương binh, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp giải phóng đất nước.

Ông Lê Thanh Khoa – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao những phần quà tri ân đến các gia đình. Đối với các cán bộ đang công tác tại các công trường, đại diện lãnh đạo Công ty cũng  trao tặng các phần quà cho CBNV. Kính chúc các gia đình nhiều sức khỏe, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Chúng ta dù là cá nhân hay đoàn thể, hãy tích cực góp phần nhỏ nhoi của mình để vơi đi nỗi đau chiến tranh, để viết tiếp những trang sử hào hùng của dân tộc, để truyền cảm hứng vượt qua bao khó khăn thách thức trước mắt. Đây cũng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ bao đời cha ông để lại.

Theo B.T.Tuyết -PTH