Công ty cổ phần EVN Quốc tế phát động tham gia cuộc thi tìm hiểu Pháp luật và quy chế quản lý nội bộ trong EVNGENCO1
2024-04-25

Công ty cổ phần EVN Quốc tế phát động tham gia cuộc thi tìm hiểu Pháp luật và quy chế quản lý nội bộ trong EVNGENCO1

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật và quy chế quản lý nội bộ trong Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) được mở ra nhằm tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật, nâng cao nhận thức của CBCNV về các quy định pháp luật và quy chế quản lý nội bộ (QCQLNB).

Ngày 22/04/2024, EVNGENCO1 đã đề ra kế hoạch, thể lệ của cuộc thi tìm hiểu pháp luật và quy chế quản lý nội bộ. Cuộc thi được tổ chức qua hình thức thi trắc nghiệm trên trang https://elearning.evngenco1.vn/Default.aspx  do Tổng công ty xây dựng. Thời gian thi từ ngày 10/06 – 12/06/2024.

Về cơ cấu giải thưởng cuộc thi, trao 24 giải cá nhân gồm 01 giải nhất (5 triệu đồng), 1giải nhì (3 triệu đồng/giải), 2 giải ba (2 triệu đồng/giải) và 20 giải khuyến khích (500.000 đồng/giải). Trao giải tập thể gồm 1 giải nhất (15 triệu đồng), 1 giải nhì (10 triệu đồng),2 giải ba (5 triệu đồng/giải).

Ngay sau khi nhận được Kế hoạch tổ chức cuộc thi, Ông Lê Vũ Ninh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) đã yêu cầu triển khai đến người lao động và cho biết cuộc thi là dịp để CBNV tìm hiểu sâu hơn, nâng cao nhận thức, hiểu biết rộng hơn về pháp luật và các quy chế áp dụng trong Tổng công ty. Từ đó, người lao động có thể thực hiện đúng quy định của Pháp luật, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ cá nhân nói riêng và nhiệm vụ của Công ty nói chung một cách hoàn chỉnh nhất.

Cũng theo Ông, Việt Nam là xã hội chủ nghĩa pháp quyền, pháp luật là thượng tôn. Vì vậy, sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cá nhân. Hãy tích cực học tập, nắm vững kiến thức để hoàn thiện bản thân. Ông cũng phát động và khuyến khích người lao động tích cực tham gia, đồng thời chúc cho CBNV Công ty đạt kết quả cao nhất.

Bùi Thị Tuyết – Phòng Tổng hợp.