CÔNG TY CỔ PHẦN EVN QUỐC TẾ TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ATVSLĐ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
2024-06-11

CÔNG TY CỔ PHẦN EVN QUỐC TẾ TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN ATVSLĐ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Vào những ngày đầu tháng 6 năm 2024, Công ty cổ phần EVN Quốc tế phối hợp với Trung tâm kiểm định công nghiệp I tổ chức huấn luyện công tác ATVSLĐ cho CBNV Công ty.

Tham gia khóa huấn luyện ATVSLĐ tại Đơn vị gồm có giảng viên Lê Sỹ Trung Bắc – Trung tâm kiểm định công nghiệp I và toàn bộ CBNV Công ty.

Ảnh: Ông Lê Vũ Ninh – Tổng Giám đốc Công ty khai mạc khóa huấn luyện

An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là một công tác được đặt lên hàng đầu, vô cùng  quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất. ATVSLĐ không chỉ đảm bảo sự an toàn,  sức khỏe của người lao động mà còn tác động trực tiếp đến hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nắm bắt tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần EVN Quốc tế luôn chú trọng, quán triệt và đảm bảo tốt nhất cho CBNV trong quá trình lao động. Ngoài trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động, cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định thì Công ty còn tổ chức huấn luyện công tác ATVSLĐ định kỳ để trao đổi những nội dung mới, cập nhật lại kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ theo từng nhóm, kiểm tra và đánh giá thường xuyên về các nguy cơ tiềm ẩn và đưa ra các biện pháp phòng ngừa và khắc phục những nguy cơ gây mất ATVSLĐ.

An toàn và vệ sinh lao động không chỉ là những quy định cần tuân thủ mà còn là biểu hiện của trách nhiệm và sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đến người lao động. Bản thân tôi cũng như đồng nghiệp khác đều cảm thấy an tâm khi mỗi ngày đến nơi làm việc bởi môi trường quanh tôi được đảm bảo an toàn tốt nhất, không cần lo lắng về những rủi ro tiềm ẩn.

Sự chú trọng vào công tác ATVSLĐ của Ban Lãnh đạo Công ty cũng phần nào đó thể hiện sự tôn trọng đối với sức khỏe của nhân viên và chất lượng của công việc.

Trách nhiệm của mỗi chúng ta hãy tuân thủ quy định, luôn luôn tìm tòi, học tập, tham gia đầy đủ các  khóa  huấn luyện ATVSLĐ sẽ giúp người lao động yên tâm làm việc và chủ động xử lý những rủi ro không lường trước được.

Hình ảnh tại buổi huấn luyện:

Bùi Thị Tuyết – Phòng Tổng hợp.