NGÀY HỘI GIA ĐÌNH EVN INTERNATIONAL
2022-08-11

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH EVN INTERNATIONAL

Ngày hội gia đình là hoạt động thường niên do Chuyên môn phối hợp Công đoàn Công ty cổ phần EVN Quốc tế tổ chức nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho Cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình. Qua đó, góp phần thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, yêu thương của đại gia đình EVNI nói chung và gia đình của từng CBCNV nói riêng.

“Đoàn kết để vươn xa” đó là chủ đề cho Ngày hội gia đình của EVNI năm 2022. Đây cũng là dịp để Cán bộ công nhân viên được nghỉ ngơi sau nhưng ngày làm việc căng thẳng; đồng thời là cơ hội để các thành viên và gia đình Cán bộ công nhân viên được giao lưu, chia sẻ những khó khăn của gia đình mỗi Cán bộ công nhân viên khi làm việc xa nhà ở các công trường, nâng cao nhận thức trong mỗi Cán bộ công nhân viên về trách nhiệm của các thành viên trong gia đình trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Tại buổi giao lưu, ông Trương Quang Minh gửi lời tri ân đến toàn thể Cán bộ công nhân viên và đặc biệt đối với người chồng, người vợ, người con của Cán bộ công nhân viên Công ty đã luôn là hậu phương vững chắc chia sẽ những khó khăn, hỗ trợ, đồng hành và làm động lực cho Cán bộ công nhân viên Công ty công tác, hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch hàng năm của EVNI.

Đoàn kết để vươn xa, đạt được những mục tiêu của Công ty trong việc xây dựng một tập thể vững mạnh, phát triển, đó cũng là thông điệp từ Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty truyền tải đến Cán bộ công nhân viên, gia đình. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hiệu quả hơn, góp phần đưa “ngôi nhà” EVNI phát triển vươn xa trong giai đoạn tiếp theo.Phòng Tổng Hợp – EVNI