Nỗ lực phấn đấu, thỏa ước khát vọng đứng trong hàng ngũ của Đảng
2023-12-25

Nỗ lực phấn đấu, thỏa ước khát vọng đứng trong hàng ngũ của Đảng

Ngày 25/12/2023, Chi bộ Công ty cổ phần EVN Quốc tế trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 đồng chí: Dương Thành Nhân, Phạm Đức Đạt, Trần Vũ Quốc Tài. Điều này càng ý nghĩa hơn, khi thời điểm này trùng với dịp kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Ngành Điện.

Chi bộ Công ty cổ phần EVN Quốc tế tổ chức kết nạp đảng viên

Sau nhiều nỗ lực phấn đấu, bản thân các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, năng nổ trong các phong trào văn hóa thể thao, các hoạt động xã hội do Công ty và Tổng công ty phát động cùng với sự dẫn dắt của các đồng chí trong Chi bộ, ngày 08/12/2023, Đảng uỷ Tổng công ty Phát điện 1 đã có Quyết định Kết nạp đảng viên cho 03 đồng chí: Dương Thành Nhân – Trưởng phòng Kỹ thuật, Phạm Đức Đạt – chuyên viên phòng kỹ thuật, Phó chủ tịch công đoàn, Trần Vũ Quốc Tài – chuyên viên phòng Tài chính kế toán.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Trương Quang Minh đọc và trao Quyết định Đảng viên cho các đồng chí đảng viên mới.

Ông Trương Quang Minh, bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Trong giây phút thiêng liêng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, với sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, các đồng chí đã giơ nắm tay thật chặt để đọc lời tuyên thệ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Trần Vũ Quốc Tài, Dương Thành Nhân và Phạm Đức Đạt tuyên thệ

Sau tuyên thệ, Ông Lê Vũ Ninh – Phó Bí thư Chi bộ đã căn dặn các đồng chí phải tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Kiên định với lập trường chính trị của Chủ Nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Giữ vững niềm tin sắt son, suốt đời phấn đấu cho mục đích, lý tưởng cao đẹp của Đảng. Tiếp tục đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Công ty cổ phần EVN Quốc tế nói riêng và Tổng công ty Phát điện 1 nói chung.

Ông Lê Vũ Ninh, phó bí thư chi bộ dặn dò và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đồng chí Dương Thành Nhân tâm sự ngay sau Lễ kết nạp Đảng viên kết thúc: “Khi đứng dưới lá cờ Đảng và tuyên thệ, bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự, tự hào khi đã tiếp nối truyền thống cha anh trở thành một đảng viên. Vào Đảng, cùng với niềm vui, vinh dự, tôi thấy mình cần có trách nhiệm hơn, phải nỗ lực phấn đấu hơn. Là một lãnh đạo Phòng, trách nhiệm ấy không chỉ là học tập, trau dồi kiến thức, đoàn kết cùng anh em làm việc, cống hiến nhiều hơn trong xây dựng Công ty mà còn là tấm gương góp sức của mình tham gia các hoạt động an sinh xã hội…”.

Đồng chí Phạm Đức Đạt bổ sung: “Đảng không phải là nơi để thăng quan, tiến chức, để phát tài. Vào Đảng là để phục vụ Nhân dân, phục vụ giai cấp, đảng viên phải trở thành người con hiếu thảo của Tổ quốc, của giai cấp. Vào Đảng là vì lý tưởng của Đảng”.

Còn đồng chí Trần Vũ Quốc Tài chia sẻ: “Được kết nạp vào Đảng là một nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt”.

Đảng viên chi bộ Công ty chụp hình lưu niệm

Chúc cho các đồng chí luôn vững vàng, phát huy hết khả năng của mình trong hàng ngũ Đảng. Chúc mừng Chi bộ ta kết nạp thêm đảng viên ưu tú.

Bùi Thị Tuyết –Phòng Tổng hợp.