EVN INTERNATIONAL: Hưởng ứng Tuần Lễ Hồng EVN lần thứ V
2019-12-30

EVN INTERNATIONAL: Hưởng ứng Tuần Lễ Hồng EVN lần thứ V

Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại!

Hiến máu nhân đạo đã trở thành phong trào lớn của toàn xã hội, là hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, nhằm cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch. Từ sự thiết thực đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhiều năm qua đã tổ chức Tuần lễ hồng trong toàn đơn vị trực thuộc của Tập đoàn nhằm kêu gọi mọi cá nhân, mọi tập thể hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người bệnh, coi đó là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi chúng ta.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ V diễn ra từ ngày 23/12 đến ngày 29/12/2019 là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019),

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2019 tại cơ quan Tổng công ty Điện lực Miền Trung,  CBNV Công ty cổ phần EVN Quốc tế nhiệt tình tham gia hiến máu trong chương trình Tuần lễ hồng lần V do EVN phát động.

Tuy rằng chỉ còn vài ngày nữa là năm mới gõ cửa, làm cho người người bận rộn với công việc, chạy đua với thời gian để hoàn thành kế hoạch của mình nhưng các đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn và CBNV Công ty vẫn cố gắng sắp xếp công việc đến tham gia Chương trình đúng giờ với sự nhiệt tình và niềm hân hoan. Bởi hiến máu tình nguyện không còn là trách nhiệm, bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Với suy nghĩ “ Mỗi lần cho đi là thấy vui trong lòng”, Cá nhân đoàn viên nói riêng và tập thể EVNI thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được chúng ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Niềm vui của cuộc sống là lúc ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp hơn.

Ban VHDN-EVNI