EVNI hưởng ứng tháng ATGT với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”
2023-09-18

EVNI hưởng ứng tháng ATGT với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”

EVNI thực hiện tuyên truyền hưởng ứng tháng ATGT năm 2023 với hình thức phổ biến bằng văn bản, lồng ghép thông qua các kênh công nghệ thông tin như Facebook, Zalo, trang thông tin điện tử …Ngoài ra, để việc tuyên truyền được hiệu quả hơn, Công đoàn Công ty tổ chức buổi hội thoại về ATGT kết hợp với công tác PCCC và CNCH.

Buổi tọa đàm mục đích chính là tuyên truyền các ý nghĩa hoạt ứng hưởng ứng tháng ATGT, nhiệm vụ của mỗi CBNV và người tham gia giao thông; tuyên truyền văn hóa giao thông sâu rộng đến CBNV và gia đình.

Sau buổi tọa đàm, bản thân là CBNV Công ty, là người lao động, là người tham gia giao thông mỗi ngày, chúng tôi nhận thức rõ, đọc, nhớ, nghiêm chỉnh chấp hành, thực hiện Văn hóa giao thông, đồng thời tích cực tuyên truyền đến người thân, chỉ dạy những người con về kỹ năng phòng tránh tai nạn, tuân thủ quy định khi tham gia giao thông với phương châm “ An toàn là trên hết”.

Chúng tôi, những người lao động trong ngành EVN, mong muốn lan tỏa rộng rãi Văn hóa giao thông, giảm thiểu tai nạn, rủi ro đến tất cả mọi người. Hãy cùng chúng tôi chậm lại, xem – đọc – nhớ – và tuân thủ quy định về ATGT, Bạn nhé.

Một số hình ảnh đồ họa với nội dung “Văn hóa giao thông” dưới đây.

Bùi Thị Tuyết – Phòng Tổng hợp.