NGÀY HỘI GIA ĐÌNH EVN INTERNATIONAL
2019-12-10

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH EVN INTERNATIONAL

Ai đó đã từng nói: “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”. Gia đình – hai tiếng thiêng liêng trong trái tim mỗi con người, là chốn bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Gia đình chính là nơi đầu tiên hình thành và nuôi dưỡng nhân cách của con người. Một mái ấm hạnh phúc, là điểm tựa, là tiền đề, là bàn đạp để  bản thân mỗi chúng ta an tâm tập trung cho sự nghiệp, cống hiến cho Công ty.

Với ý nghĩ đó Công đoàn – Ban Tổng Giám đốc Công ty cổ phần EVN Quốc tế (EVNI) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên và  gia đình cán bộ nhân viên EVNI  tại thành phố Hội An, Quảng Nam.

Đây chính là cơ hội để Gia đình các cán bộ nhân viên là những  người vợ, người chồng hiểu rõ hơn về công việc và đặc biệt  là sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình EVNI, tạo nên một gia đình EVNI đoàn kết, thân thiết và đồng lòng vượt qua mọi khó khăn.  

Thay mặt  Ban Lãnh đạo Công ty, ông Trương Quang Minh – Chủ tịch HĐQT với lời nhắn nhủ và mong muốn tâm huyết rằng “ gia đình của những cán bộ nhân viên EVNI hãy luôn là hậu phương vững chắc để Công ty hoàn thành thật tốt và vượt mức mục tiêu kế hoạch đề ra không những trong năm và nhiều năm sau nữa”

Buổi giao lưu chỉ vẻn vẹn diễn ra trong 02 ngày, đơn giản nhưng  thật sự ý nghĩa và  ghi dấu lại nhiều kỷ niệm khó phai trong hành trình của mỗi Gia đình thành viên EVNI.

Phòng Tổng Hợp – EVNI