NGÀY HỘI “ TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ IX ”
2023-12-14

NGÀY HỘI “ TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ IX ”

Sáng 14/12, tại Đà Nẵng, Công ty cổ phần EVN Quốc tế tham gia Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần IX do Tổng công ty Điện lực miền trung (EVNCPC) chủ trì tổ chức để góp phần vào hoạt động an sinh xã hội và hướng tới chào mừng 69 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12) và hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN là hoạt động an sinh xã hội được tổ chức thường niên của ngành điện được tổ chức trên quy mô toàn quốc, trở thành ngày hội của lòng nhân ái, sự sẻ chia đối với mỗi cán bộ, nhân viên ngành Điện đối với cộng đồng. Qua đó, xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong cộng đồng xã hội.

CBNV Công ty cổ phần EVN Quốc tế tham gia hiến máu tại Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX

Phát biểu tại sự kiện này, Anh Lê Vũ Ninh – Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: Đây là lần thứ 3 anh tham gia hiến máu kể từ khi bước chân vào Công ty, thật vui và hạnh phúc khi bản thân cho đi giọt máu quý tới người nguy cấp, khó khăn cần.

Theo anh, chương trình Tuần lễ hồng là một việc làm có ý nghĩa, đặc biệt với CBCNV ngành điện, đó là thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lan tỏa được tính nhân văn đặc biệt ý nghĩa. Trong những năm tới, tôi sẽ tiếp tục động viên, khích lệ để thu hút thêm CBNV và những người thân trong gia đình tham gia hiến máu.

Thật vui và hạnh phúc khi mỗi CBNV đều tích cực góp phần ươm mầm sự sống. Kết thúc chương trình, Công ty cổ phần EVN Quốc tế đã đóng góp được 06 đơn vị máu trong hành trình chung của EVN. Tuy chưa nhiều nhưng vô cùng quý quá với những ai mong chờ từng giờ, từng phút. Mỗi chúng ta hãy nhân lên nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể, bạn nhé.

Một số hình ảnh tại sự kiện

V

Bùi Thị Tuyết – Phòng Tổng hợp